Chung cư Berriver Long Biên – Căn hộ Tiện ích cao cấp khép kín tại Long Biên

Giải tỏa khan hiếm của căn hộ tại Trung tâm của long Biên dự án cao cấp Berriver 390 Nguyễn văn cừđang được chủ đầu tư Hanco 9 gới thiệu và triển khai giai đoạn 2 của dự án.  Có thể nói Berriver Long Biên một bước chân với ngàn tiện ích, Dự án thừa hưởng tiện ích đồng bộ của Trung tâm quận Long Biên với hạ tầng đồng bộ quần thể văn minh khép kín quy tụ tại dự án. Nằm trong khu dân cư hiện hữu với mạch sống sôi động và đầy trẻ trung mới mẻ cạnh đường Nguyễn Văn Cừ, Berriver Long Biên còn được thừa hưởng những tiện ích sẵn có của cơ sở hạ tầng đã phát triển với hệ thống chợ, trường học, bệnh viện…hoàn thiện.

 

TONG-QUAN-Chung-cu-Berriver-Long-Bien

Tọa lạc ngay gần sông Hồng mạnh mẽ và thơ mộng. Chung cư Berriver Long Biên có một vị trí rất thuận lợi, gần các trục đường lớn như Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Sơn, Cầu Vĩnh Tuy, Đường 5,…

 

vi_tri_du_an-chung-cu-berriver-long-bien
Quý khách hàng mong muốn có căn hộ cao cấp tại trung tâm của Quận Long biên có thể đăng ký để được tư vấn và nhận căn phù hợp ngay từ thời điểm này để ,u được giá tốt nhât.

Tiến độ thanh toán căn hộ tại dự án Berriver 390 Nguyễn văn Cừ được chủ đầu tư Hải Phát Capital linh hoạt chia thành 7 đợt như sau:

Đặt cọc: 50 Triệu

Đợt 1: Thanh toán 25% tổng giá trị căn hộ & ký HĐMB cùng chủ đầu tư sau 7 ngày kể từ khi ký đặt cọc (Trừ đi 50.000.000 VND đã đặt cọc)

Đợt 2: Thanh toán 15% tổng giá trị căn hộ trong vòng 7 ngày khi tới tầng 4

Đợt 3: Thanh toán 10% tổng giá trị căn hộ trong vòng 7 ngày khi tới tầng 9

Đợt 4: Thanh toán 10% tổng giá trị căn hộ trong vòng 7 ngày khi tới tầng 14

Đợt 5: Thanh toán 10% tổng giá trị căn hộ trong vòng 7 ngày sau khi cất nóc

Đợt 6: Thanh toán 25% tổng giá trị căn hộ + 2% Kinh phí bảo trì khi nhận bàn giao căn hộ

Đợt 7: Thanh toán 5% tổng giá trị căn hộ khi nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ (sổ hồng)

Để biết thông tin chi tiết về giá bán từng căn hộ cũng như chính sách bán hàng mới nhất, quý khách xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 0918.33.9191

Xem trực tiếp tại: https://berriverlongbien.com.vn