HANDICO 9 RA MẮT TÒA N02 BERRIVER LONG BIÊN

Theo họp báo công ty cổ phần đầu tư xây dựng số 9 Hà Nội (Handico 9) đang bắt đầu chuẩn bị cho ra mắt tòa N02 tiếp theo tại dự án Berriver Long Biên số 390 Nguyễn Văn Cừ. Đây là tòa tháp thứ 2 được triển khai xây dựng, nối tiếp theo tòa N03 trước đó.

Tòa N02 sẽ có chiều cao khoảng 22 – 24 tầng với tổng số khoảng 200 căn hộ chung cư. Hiện tại công trường xây dựng tòa N02 đã được quây tôn khép kín, đồng thời máy móc, cần cẩu đã được đưa vào để triển khai quá trình khoan cọc nhồi và làm móng. Theo như dự kiến của Handio 9, tòa tháp N02 sẽ chính thức được mở bán ra thị trường vào quý III/2018.

Dự án Berriver Long Biên có tất cả 5 tòa tháp chung cư cao khoảng 24 tầng,

tong-quan-chung-cu-201-minh-khai

chung cư Berriver Nguyễn Văn Cừ nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía người dân sống và làm việc tại các khu vực Long Biên & Hoàn Kiếm Hà Nội. Với lợi thế ngay mặt đường Nguyễn Văn Cừ sầm uất, chỉ mất 5 phút đi xe qua cầu Chương Dương là đã có thể tới địa phận quận Hoàn Kiếm, Berriver Long Biên từng là một trong những dự án HOT nhất trong năm 2012 – 2013.

Đặc biệt những năm gần đây, quận Long Biên đang ngày càng phát triển và mở rộng. Các khu vực Nguyễn Sơn, Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm đang trở thành những khu vực trung tâm mới, thu hút sự quan tâm của cả khách đầu tư cũng như khách mua nhà để ở.

Theo như lộ trình bán hàng mà chủ đầu tư Handico 9 hé lộ, nối tiếp sau tòa N02, tòa N04 sẽ là tòa tháp tiếp theo được cho ra mắt, dự kiến thời điểm mở bán sẽ là trong năm 2019.

Số lượng căn hộ có hạn nên quý khách liên hệ sớm để có cơ hội đăng ký căn đẹp giá rẻ nhất của tòa N02 dự án erriver Long Biên

Thông tin trực tiếp hanco9 xem tại: https://berriverlongbien.com.vn/