Dự án Lucky House – điểm đầu tư hấp dẫn
Vì sao đầu tư cho thuê căn hộ trở thành xu hướng đầu tư hấp dẫn?
Một nghiên cứu mới đây cho biết thì xu hướng mua nhà cho thuê ngày càng phổ biến.
Dưới tác động nhiều yếu tố như lãi suất, giá vàng và đặc biệt là giảm giá nhà thì việc mua nhà cho thuê là phương án khá hợp lý và hiệu quả. Dưới góc độ nhà đầu tư thì hình thức này có nhiều tiện ích.

Trước tiên phải kể đến việc cho thuê nhà đảm bảo thu nhập ổn định cho chủ tài sản. Số tiền cho thuê thường đạt từ 0,5 đến 0,7%, còn cao hơn lãi suất gửi tiết kiệm ở ngân hàng.

Thứ hai, việc đầu tư vào căn hộ để cho thuê có vốn ít hơn nhiều so với đầu tư vào biệt thự hay nhà phố, nhưng lại không cần thời gian quản lý và tính thanh khoản lại cao. Với đặc tính dễ mua, dễ bán, tính ổn định cao đầu tư căn hộ cho thuê được đánh giá cao hơn nhà phố, biệt thự hay đất nền.
Cuối cùng, việc đầu tư căn hộ cho thuê có tính rủi ro rất thấp, do các căn hộ đã hoàn thiện và đã được sử dụng. Phương án này là hình thức đầu tư dài hạn có tầm nhìn 5-10 năm. Việc này đảm bảo giá trị tài sản, không ngừng tăng lên mà vẫn có thu nhập ổn định cho chủ tài sản.
Với mục tiêu tạo một quỹ nhà phù hợp, đáp ứng nhu cầu cấp thiết về nhà ở cho người dân có nhu cầu trên địa bàn thành phố Hà Nội và một khối dịch vụ thương mại, khách sạn và văn phòng làm việc hiện đại.Cùng vị trí đắc địa, dự án Lucky House :

– Phía Bắc giáp dân cư phường Yên Sở

– Phía Nam giáp đường quy hoạch

– Phía Đông giáp dân cư phường Yên Sở và khu cây xanh khu vực

– Phía Tây giáp đường Nguyễn Tam Trinh.

Đặc biệt, xung quanh dự án có nhiều tiện ích sinh hoạt.

Nằm trên nút giao thông quan trọng của thành phố, trong tương lai không xa, giá trị kinh tế của dự án sẽ tăng lên rất cao so với hiện tại.

Lucky House không chỉ là một nơi đáng sống đối với quý khách hàng, mà còn là nơi mang lại lợi nhuận không tưởng trong tương lai đối với các nhà đầu tư căn hộ.

Với tư cách là nhà phân phối chính thức, chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách giá cả hợp lý nhất.

Thông tin xem tại: > https://chungculuckyhousetamtrinh.com/